Phím tắt trong Word là gì?

Thay vì nhấp chuột vào từng lệnh có trên thanh công cụ, bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím có sẵn để thực hiện thao tác. Phím tắt trong Word thông thường là tổ hợp của 2 hoặc 3 phím có trên bàn phím máy tính. Để sử dụng phím tắt trong Word, bạn chỉ cần chọn tổ hợp phím tương ứng với thao tác mình muốn làm và nhấn đồng thời các phím trong tổ hợp phím đó.

LIN HỆ QUẢNG CO TẠI ĐY : 0988 123 126

Ví dụ: Để bôi đậm ký tự trong văn bản, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Bbằng cách bôi đen ký tự cần bôi đậm và nhấn đồng thời 2 phím Ctrl và B.

Thật tiện lợi đúng không? Bạn không cần dùng đến chuột cho những thao tác đơn giản như vậy. Bạn sẽ tận dụng tối đa các trợ giúp của Microsoft và tối ưu hóa thời gian làm việc của mình hơn.

Các phím tắt trong Word

Dưới đây là các nhóm phím tắt trong Word được chia theo chức năng. Tham khảo và lựa chọn nhóm chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sau đây.

Các phím tắt trong Word cho soạn thảo văn bản

Tăng hiệu suất làm việc với các phím tắt trong Word danh sách các phím tắt trong Word
danh sách các phím tắt trong Word

Tổ hợp phím trong Word trên thanh công cụ

Các phím tắt trong Word trên bảng biểu

Tăng hiệu suất làm việc với các phím tắt trong Word danh sách các phím tắt trong Word
danh sách các phím tắt trong Word

Các phím tắt trong Word để chọn đoạn văn bản hoặc một đối tượng cụ thể

Một số các phím tắt trong Word hữu dụng khác

Mẹo hay trong Word bạn không nên bỏ qua:

Với các phím tắt trong Word trên đây, ThuthuatOffice hy vọng bạn sẽ dễ dàng áp dụng trong khi thao tác. Like & Share nếu bài viết này hữu ích với bạn và ủng hộ ThuthuatOffice tiếp tục chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa nhé.

Word – danh sách các phím tắt trong Word