ĐẶT QUẢNG Ở ĐÂY
LIÊN HỆ : 0988.123.126

Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online cực nhanh chóng

admin
16/07/21
1304
0

Với những diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, nhu cầu tiêm Vaccine tại Việt Nam đang trở nên cực kỳ cấp thiết. Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online một cách nhanh chóng và rất đơn giản để có thể bảo vệ bản thân và gia đình hiệu quả hơn trước đại dịch này.

Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online cực nhanh chóng

Virus Corona và những biến thể của nó đang tạo nên đại dịch làm chao đảo khắp toàn cầu, với những số liệu làm nhiều người phải giật mình kinh hãi. Riêng tại Việt Nam, dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều hậu quả nặng nề, đặc biệt đối với lĩnh vực kinh tế. Chính vì vậy, khi nghe thông tin các loại Vaccine dùng để tạo miễn dịch với Covid-19 đã được chế tạo thành công, rất nhiều người đã có nhu cầu đăng ký để được tiêm chủng Vaccine này càng sớm càng tốt.

Hiện có 2 cách để mọi người có thể đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online một cách nhanh chóng nhất, đó chính là:

Truy cập Cổng thông tin tiêm chủng toàn quốc

Hiện nay, Chính phủ và các Bộ ban ngành đã thiết lập nhiều cổng thông tin điện tử để người dân có thể tiếp cận nhanh với những thông tin chính thống về dịch bệnh Covid-19. Trong số này, Cổng thông tin tiêm chủng toàn quốc chính là website để người dùng có thể đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online một cách nhanh chóng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đăng ký bằng các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vào Cổng thông tin tiêm chủng toàn quốc tại đây.

Bước 2:

Sau khi vào được website, các bạn có thể thấy số liệu tiêm chủng Vaccine Covid-19 tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được cập nhật liên tục. Để có thể đăng ký tiêm cho cá nhân, các bạn click vào mục Đăng ký tiêm và lựa chọn Đăng ký tiêm vắc xin COVID-19 cho cá nhân.

LIN HỆ QUẢNG CO TẠI ĐY : 0988 123 126
Lựa chọn để đăng ký tiêm cá nhân
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 3: Sau khi thực hiện các thao tác như trên, một màn hình mới sẽ xuất hiện để người dùng khai báo những thông tin cá nhân cần thiết. Lưu ý những dòng có ghi chú (*) là bắt buộc phải khai báo, không được để trống. Sau khi hoàn thành việc khai báo thông tin, ấn Tiếp tục ở cuối trang để chuyển sang bước tiếp theo.

Khai báo những thông tin cần thiết để tiếp tục
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 4: Bước này sẽ là khai báo Tiền sử bệnh. Có 3 lựa chọn Có, Không và Không rõ để mọi người có thể tick vào tùy theo từng loại bệnh lý được liệt kê trong danh sách. Sau khi hoàn thành, bấm Tiếp tục.

Kê khai đầy đủ tiền sử bệnh (nếu có)
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 5: Tại đây, mọi người sẽ đọc kỹ những khuyến cáo về các nguy cơ có thể gặp phải sau khi tiêm vắc xin. Nếu đã đọc và đồng ý với những điều này, tick chọn vào Đồng ý tiêm chủng và chọn Xác nhận. Vậy là thao tác đăng ký tiêm Vaccie Covid-19 online qua Cổng thông tin tiêm chủng đã xong, những thông tin cụ thể tiếp theo sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã cung cấp.

Xác nhận để đồng ý với việc đăng ký tiêm chủng
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Sử dụng App Sổ sức khỏe điện tử

Đây là cách giúp bạn có thể đăng ký tiêm Vaccine COVID-19 ngay trên chiếc smartphone của mình, thao tác tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng smartphone truy cập vào kho ứng dụng CH Play của Android hoặc App Store của iPhone để tìm kiếm và cài đặt app Sổ sức khỏe điện tử

Tìm kiếm và cài đặt app Sổ sức khỏe điện tử
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng, sau đó đăng ký bằng số điện thoại mình đang sử dụng để nhận mã OTP và đăng nhập.

Tiến hành đăng ký để sử dụng ứng dụng
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn Đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu mà mình đã lựa chọn. Bước đầu tiên sau khi đăng nhập ứng dụng sẽ yêu cầu bạn khai báo thông tin cá nhân, hãy nhập vào chính xác và nhớ không được bỏ qua những ô có dấu (*). Sau khi xong xuôi, ấn Lưu.

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân một cách trung thực và chính xác
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 4: Ứng dụng sẽ chuyển đến trang chủ. Tại đây bạn chọn Đăng ký tiêm chủng, nhập thông tin của người đăng ký tiêm (có thể là chính bạn hoặc người thân) để tiến hành các bước tiếp theo.

Click vào đây để đăng ký tiêm vaccine Covid-19
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Bước 5: Sau khi khai báo thông tin về người đăng ký tiêm xong xuôi, bạn ấn Tiếp tục. Ở phần tiếp theo sẽ là khai báo về tiền sử bệnh và xác nhận đăng ký tiêm y như các bước khi đăng ký trên website. Sau khi cung cấp thông tin và ấn Xác nhận, đơn đăng ký tiêm Vaccine COVID-19 online của bạn đã được gửi đi thành công.

Thực hiện các bước tiếp theo và xác nhận đăng ký tiêm vaccine Covid-19
Cách đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 online

Lưu ý: Hiện nay số lượng người dân đăng ký tiêm Vaccine COVID-19 online là rất lớn nên hệ thống sẽ có những lúc bị quá tải, báo lỗi không hiển thị hoặc đăng ký không thành công. Hãy kiên nhẫn thực hiện lại các thao tác như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Theo : https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *